Monthly Archives: January 2018

Sort: Date | Random Sort Ascending
View:

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว น้องเมย์ที่รัก

706 Views0 Comments

ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเลยว่า ในที่สุดผมก็เป็นหนึ่งในพวก “ชอบเด็ก”ความชอบนี้เกิดขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ คิดว่ามันคงแทรกซึมเข้ามาทีละนิดจากน้องเมย์ เด็กข้างบ้านผมเอง ความจริงน้องเมย์ค่อนข้างเป็นเด็กกะโปโลที่ค่อนข้างเจ้าเน...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว โหยหามานาน…”สาวใหญ่ขี้หงี่”

1.25K Views0 Comments

เรื่องเสียว โหยหามานาน…”สาวใหญ่ขี้หงี่” ดิฉันอายุ 37 ปี แต่งงานมีครอบครัวแล้ว สามีอายุ 40 ปี เราทั้งสองรักกันมาก โดยที่ไม่ คิด ว่าตัวดิฉันเองจะต้องมีชู้ เรื่องการเย็ดกันกับสามี ยอมรับว่า สามีไม่ค่อยทน เย็ดไม่เกิน 2 นา...

หนังเอ๊ก สาวสวยสุดร่านโดนเย็ดโครตมันส์เสียวหีจนน้ำแตกในเต็มหี

297 Views0 Comments

สาวสวยสุดร่านโดนเย็ดโครตมันส์เสียวหีจนน้ำแตกในเต็มหี

คลิปxฟรี น้องเปิ้ลโดนจัดหนัก เล่นหีจนสะเทือนพาเสียวเซ็กสนุกมีแตก

165 Views0 Comments

จับเย็ดเสียบกันซะแรง ลีลาโคตรได้อารมณ์ สาวเปิ้ลนมน้อยแต่เอวเด้งหีโยกอย่างไวโดนจับจิ๋มลูบหอยไปนิดเดียวก็ทำเอาสาวเด้งหีรับควยอย่างไหว เล่นกันซะเสียวเลยนะxxxxจิ๋มโดนกระแทกมันส์

คลิปx สก๊อยสาวไทยมาขายบริการเลยเจอฝรั่งควยโตมาซื้อไปเย็ดที่โรงแรมมันซาดิส Hardcore “ฮาร์ดคอร์”มาก น่าสงสาร

266 Views0 Comments

สก๊อยสาวไทยมาขายบริการเลยเจอฝรั่งควยโตมาซื้อไปเย็ดที่โรงแรมมันซาดิส Hardcore “ฮาร์ดคอร์”มาก

ประสบการณ์เสียว อ่านเรื่องเสียว ครูกับลูกศิษย์..เนตรนารีน้อย

3.16K Views0 Comments

เรื่องเสียว ครูกับลูกศิษย์..เนตรนารีน้อย สวัสดี ครับ ผมมีเรื่องราวที่ประทับใจเก็บเอาไว้นานแล้ว อยากจะแบ่งปันให้เพื่อนๆได้อ่านกัน เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมได้มีโอกาสไปค่ายลูกเสือของจังหวัดมา ผมไม่ใช่ลูกเสือหรอกครับ แต่เป็น...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว รีดพิษทั้งวันทั้งคืน

627 Views0 Comments

ผมเองนับว่าเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่มีประสบการณ์ฯ sex กับผู้หญิงมามากพอสมควร ผมเริ่มมี sexกับผู้หญิงตั้งแต่เรียนอยู่ ม. 1ด้วยความที่ผมเกิดจากครอบครัวที่รวยพอสมควรทำให้มีเงินใช้จ่ายจีบสาวได้อย่างสบายเพื่อนผมที่คบกันแต่ละคน ...

อ่านเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ความในใจที่อยากระบาย

1.49K Views0 Comments

 ความในใจที่อยากระบายให้ใครก็ได้ๆฟังแบบที่คนฟังไม่รู้จักก็เป็นผลสำหรับดิฉัน ปกติจะเปิดเข้าwebซื้อขายของมือสองเพื่อจะได้ของถูกมาใช้ ก็เจอwebนี้เข้า สนใจก็เข้ามาดู น่าสนใจดีค่ะเพราะมีผู้หญิงเล่าเรื่องมาหลายคนอ่านแล้วได้...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน อ่านเรื่องเสียว เป็นไงน้องเสียวหีมั้ย พี่เสียวควยมากอูย ….ฟิตดีจัง

948 Views0 Comments

เรื่องเสียว เป็นไงน้องเสียวหีมั้ย พี่เสียวควยมากอูย ....ฟิตดีจังที่ตู้โทรศัพท์ในคืนวันหนึ่ง ผมชื่อเอกครับเมื่อ3ปีก่อนเราเรียน ปวส. รร. ช่าง คงรู้นะว่าเด็กช่างนะเหี้ยกันอย่างไงบ้าง ตีหัวหมาด่าแม่ เด็กรร.อื่น ก็เหี้ยไปต...

เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ขอค่าปิดปากหน่อยนะเพื่อน

564 Views0 Comments

ผมอยู่ในครอบครัวที่มีฐานะดีพ่อมีที่ริมทะเลที่บ้านเกิดผม พ่อลงทุนทำริสอร์มีรายได้ดี ผมเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯอาศัยอยู่กับลุงป้าทุกวันหยุดยาวผมจะกลับบ้านไปช่วย งานพ่อหรือบางทีพ่อกับแม่มากรุงเทพฯก็จะมานอนบ้านลุง ที่โรงเรีย...